Chào mừng đến với SINNY!

SINNY là một dự án đầu tư phát triển giáo dục, trong đó có:

Cung cấp giải pháp học tiếng Trung trực tuyến với giáo viên chất lượng cao đều là GV nhiều kinh nghiệm, thạc sĩ được đào tạo bài bản và đi du học từ các trường TOP tại TQ, góp phần giúp nhiều người Việt Nam, đặc biệt là những người đi làm bận rộn và học viên đi du học học tiếng Trung với phát âm đúng ngay từ đầu, học để giao tiếp tiếng Trung được trong cuộc sống và công việc: nói tiếng Trung người khác hiểu, hiểu tiếng Trung người khác nói.

TẦM NHÌN

Định hướng thành hệ thống phát triển tiếng Trung online hàng đầu Việt Nam với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế.

SỨ MỆNH

SINNY giúp các học viên thành công sử dụng tiếng Trung trong công việc và trong cuộc sống, thoả mãn nhu cầu thi chứng chỉ HSK và du học.

SINNY luôn đồng hành với học viên trong qua trình học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc trên con đường thành công của từng học viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Khách hàng là trọng tâm – Trung thực – Trách nhiệm – Chủ động và sáng tạo – Ứng dụng – Đóng góp

CAM KẾT

 1. Tư vấn lộ trình học tập đúng theo năng lực phát triển của từng học viên
 2. Kiểm tra, đánh giá và sắp xếp lớp đúng trình độ năng lực của học viên
 3. Đảm bảo chất lượng đào tạo của từng học viên
 4. Tư vấn học tập đúng lộ trình, hiệu quả về thời gian và tiết kiệm về tài chính
 5. Đảm bảo thi đi đầu ra các chứng chỉ quốc tế: HSK
Với châm ngôn “ dạy có tâm – ắt có tầm “ SINNY luôn làm hài lòng tất cả các học viên và mang đến cho học viên những giá trị tuyệt vời nhất.
SINNY
Tiếng Trung cho người bận rộn

ĐẾN VỚI SINNY BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TUYỆT VỜI MÀ KHÔNG NƠI NÀO CÓ ĐƯỢC:

 1. Phương thức giảng dạy dễ hiểu ĐỘC QUYỀN, mang tính áp dụng thực tế cao.
 2. Giáo viên nhiệt huyết, vui vẻ, hoà đồng, cởi mở và từng đi du học nhiều năm tại Trung Quốc Đại Lục và Đài Loan.
 3. Lộ trình học rõ ràng được thiết kế riêng cho mỗi học viên.
 4. Thời gian linh động tối ưu theo học viên.
 5. Giáo trình bản Trung – Anh chuẩn quốc tế.
 6. Cam kết đầu ra bằng hợp đồng.
 7. Cấp tín chỉ tốt nghiệp cho học viên.
 8. Chi phí vô cùng hợp lý.

Đội ngũ giáo viên

红英老师 - Trần Hồng Anh

Tôi là Trưởng phòng đào tạo của Trung tâm Giáo dục Hán ngữ Quốc tế SINNY. Tôi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Trung trường đại học Thăng Long. Một số thành tích tiêu biểu: Đạt giải 3 cuộc thi Diễn giảng Nhịp cầu Hán Ngữ (汉语桥演讲比赛) khu vực miền Bắc năm 2017. Tốt nghiệp khoá học tiếng Hoa ngắn hạn tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Văn Tảo (文藻外语大学)tại Cao Hùng, Đài Loan. Có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại Trung Quốc. Với kinh nghiệm dày dặn, vốn hiểu biết về tiếng Trung cũng như về văn hoá và xã hội Trung Quốc, và cùng với sự tâm huyết của mình, tôi tự tin không chỉ có thể giúp học viên giao tiếp mượt mà bằng tiếng Trung, mà còn giúp bạn hiểu hơn về phong cách sống và làm việc của họ. Tôi luôn ưu tiên phương pháp dạy thú vị, nội dung phong phú và thực tế, làm sao cho học viên có thể dễ dàng áp dụng ngay những kiến thức đã học vào cuộc sống. “Học một ngôn ngữ mới là mở ra một thế giới mới”, các bạn còn chần chừ gì nữa hãy cùng cô Hồng Anh đi khám phá thế giới thôi nào!

美莲老师 - Nguyễn Thị Mai Liên

Tôi tốt nghiệp ngành giáo dục Hán ngữ Quốc tế, trường đại học Sư phạm Trùng Khánh (Trung Quốc). Một số thành tích nổi bật: Là một trong 3 sinh viên của trường giành được học bổng cho du học sinh ưu tú của Chính phủ Trung Quốc (中国政府优秀来华留学生奖学金) Giải nhì cuộc thi Video ngắn "Trong mắt tôi- công cuộc chống dịch củaTrung Quốc" (“我眼中的中国战役”).Tôi có kinh nghiệm 5 năm du học tại Trung Quốc, tôi luôn nỗ lực không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy sao cho khoa học nhất, sinh động và thú vị nhất. Với những điều trên cùng lòng tâm huyết trong nghề, tôi tự tin giúp bạn nói tiếng Trung như người bản xứ, đồng thời, giúp bạn hiểu sâu hơn về văn hoá cũng như cách làm việc với người Trung Quốc. Nếu bạn đang cần tìm một người có thể cho bạn thưởng thức món bánh mì phiên dịch của Doraemon, giúp bạn thao thao bất tuyệt tiếng Trung như người bản xứ, thì chúc mừng bạn, bạn tìm đúng người rồi đó!
Chào mừng các bạn đến với khoá học của cô Liên nhé!

恒老师- Nguyễn Thị Hằng

Tôi tốt nghiệp khoa Tiếng Trung - đại học Ngoại ngữ Huế nổi tiếng thế mạnh về ngôn ngữ, có giọng nói và phát âm chuẩn tiếng phổ thông Trung Quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và tiếp xúc với người Trung Quốc, đào tạo tiếng Trung 4 kĩ năng, giao tiếp, luyện thi HSK từ cơ bản tới nâng cao cùng với phương pháp giảng dạy thông qua trải nghiệm thực hành và truyền cảm hứng bạn sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ -học chuyên sâu - hiểu tận gốc - đáp ứng nhu cầu thực tế của học viên. Đó là cách tôi giúp học viên tự tin phát triển khả năng ngoại ngữ của mình, chứng tỏ được năng lực thực sự của bản thân và tìm ra những yếu tố để bạn không thể chùn lước trên con đường chinh phục tiếng Trung . Chúc các bạn thành công!

美清 老师 - Nguyễn Hình Mỹ Thanh

Tôi tốt nghiệp thạc sĩ loại giỏi tại trường Đại học Sư phạm Trùng Khánh, Trung Quốc (重庆师范大学), chuyên ngành giáo dục Hán ngữ quốc tế. Tôi có kinh nghiệm 1 năm làm việc ở lĩnh vực bất động sản cho công ty Trung Quốc, và 2 năm kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực xuất nhập khẩu cho công ty Đài Loan. Với những kiến thức chuyên môn học được, tôi không ngừng điều chỉnh, nghiên cứu và đổi mới để phù hợp với từng học viên cụ thể. Tôi luôn tận tâm và tỉ mỉ trong mỗi buổi học để giúp bạn cải thiện phát âm cũng như khả năng giao tiếp.Học một ngôn ngữ mới bạn sẽ vượt qua đươc rào cản của bản thân và phát triển sự tự tin, giúp bạn mở ra nhiều cách cửa cơ hội mới. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội du học cũng như làm việc cho các công ty sử dụng tiếng Trung, thì đừng chần chờ nữa nhé, cùng cô Thanh học tiếng Trung nào!

范氏水老师 - Cô Thủy

Phạm Thị Thủy, tốt nghiệp đại học sư phạm Trùng Khánh (Trung Quốc), chuyên ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế. Vậy giáo dục hán ngữ quốc tế là gì? Đơn giản để hiểu, chính là chuyên ngành học kiến thức và nghiên cứu chuyên sâu tiếng Trung Hoa và cách truyền đạt, giảng dạy, mang những điều tinh túy nhất của tiếng trung đến với sinh viên quốc tế. Giúp tất cả các bạn có thể lưu loát giao tiếp một ngôn ngữ mới một cách đơn giản nhất, nhẹ nhàng nhất và truyền cảm hứng cho người học. Cô đã từng sống bên Trung Quốc 5 năm và làm việc với các công ty thuộc quyền sở hữu của Trung Quốc và Đài Loan, cùng với đó là am hiểu văn hoá, thói quen và phong tục tập quán của người Trung Hoa. Nên cô tự tin có thể giúp các học viên từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, từ nhu cầu muốn thi HSK đến học chuyên sâu về giao tiếp đều có thể đến với Sinny để tìm ra một phương pháp học mới, nhanh, hiệu quả của người Do Thái. Đến với trung tâm, đến với cô Thủy các bạn hoàn toàn yên tâm 100% về vấn đề nghe, nói, đọc, viết chuẩn giọng Bắc Kinh và cô sẽ là người truyền đạt cho chúng ta những kiến thức cơ bản đến nâng cao để bản thân các bạn có thể tự tin giao tiếp. Và lời cuối cùng cô xin cảm ơn tất cả các bạn đã luôn theo dõi, quan tâm và ủng hộ cô, ủng hộ trung tâm, chúc các em học tốt tiếng Trung!

黎丽香 - Lê Lệ Thơm

Tôi tốt nghiệp trường ngành Ngôn ngữ Trung trường ĐH Hùng Vương. Tốt nghiệp khóa đào tạo ngắn hạn tại trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh(北京语言大学). Tôi đã sinh sống và học tập tại Trung Quốc và có 2 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty của Trung Quốc, Đài Loan. Tôi luôn nỗ lực đi tìm kiếm, đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với trình độ của từng học viên. Với phương châm " Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả sau lưng bạn." Tôi luôn có niềm tin tốt đẹp vào tương lai. Và tôi tin rằng, bất kể hoàn cảnh, lứa tuổi nào, chỉ cần các bạn nỗ lực, cố gắng thì mọi thứ bạn muốn đều sẽ có thể trở thành hiện thực. Giờ thì Let's go, hãy đến với Sinny và học tiếng Trung cùng cô nhé!

香江老师 - Cô Hương Giang

Tôi tốt nghiệp loại Giỏi ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc – Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội. Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường tôi đã có niềm đam mê mãnh liệt với tiếng Trung, vậy nên khi lên đại học tôi đã lựa chọn ngành Ngôn ngữ Trung Quốc làm điểm dừng chân tiếp theo của mình. Với niềm đam mê tiếng Trung nên từ năm nhất đại học tôi đã thử sức mình tiếp xúc với các doanh nghiệp Trung Quốc đến nay đã gần 4 năm kinh nghiệm làm phiên dịch, đạt học bổng 1 kì tại trường Hoa Văn Côn Minh – Trung Quốc, 2 năm giảng dạy bộ môn Tiếng Trung, đang tham gia khoá học nghiên cứu của trường Đại Học Sư phạm Khúc Phụ. Trong giảng dạy tôi luôn tìm tòi học hỏi những phương pháp dạy học mới để phù hợp với từng đối tượng học viên, đối với tôi “CHẤT LƯỢNG” luôn được đặt hàng đầu. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với SINNY và đến với lớp học của cô Giang để cùng nhau trải nghiệm những giây phút học tập vui vẻ và hiệu quả nhỉ!!

秋芳老师 - Cô Thu Phương

Tôi tốt nghiệp trường Đại Học Thủ Đô , chuyên ngành Ngôn Ngữ Trung Quốc . Tôi yêu thích nghề giáo viên , vậy nên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường tôi đã bắt đầu công cuộc "bồi dưỡng kĩ năng " nhằm gia tăng kinh nghiệm cho bản thân . Ngoài ra tôi có kinh nghiệm 1 năm làm việc với các công ty Trung Quốc . Câu nói mà tôi tâm đắc nhất " Đầu Tư Cho Bản Thân Là Khoản Đầu Tư Chỉ Có Lãi Chứ Không Lỗ " , vậy cụ thể chúng ta cần đầu tư gì cho bản thân ? . Bản thân tôi cho rằng chúng ta nên đặt kiến thức lên hàng đầu . Hiện nay Trung Quốc đã và đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ , bởi vậy Tiếng Trung cũngđang ngày càng trở nên " đắt giá " . Học Tiếng Trung với tôi , bạn không chỉ học được cách giao tiếp mà còn được biết thêm về văn hoá của Trung Quốc, từ đó giúp bạn hiểu sâu và rõ hơn về "đất nước triệu dân" này . Vậy bạn còn chần chừ gì nữa ? . Hãy đầu tư kiến thức cho bản thân ngay từ bây giờ thôi nào !!! Wellcome bạn tới với lớp học của cô Phương nhé !!!

周氏娟老师 - Cô Châu Thị Quyên

Tôi tốt nghiệp khoa Tiếng Trung - đại học Tôn Đức Thắng, đạt sinh viên ưu tú của khoa, Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và tiếp xúc với người Trung Quốc, Đài Loan nắm bắt được các văn hóa giao tiếp cũng như đàm phán. Có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết và giao tiếp, luyện thi HSK từ cơ bản tới nâng cao cùng với phương pháp giảng dạy thông qua trải nghiệm thực hành và luôn thay đổi cách dạy để đáp ứng nhu cầu thực tế của mỗi học viên. Với sự nhiệt huyết và tận tình trong công việc giảng dạy tôi tin rằng sẽ cùng các bạn đạt được kết quả tốt nhất, còn chần chờ gì mà không đến với SINNY, hãy đến với chúng tôi để được học trong một môi trường tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Và hơn 40 thầy cô đang công tác và làm việc tại SINNY
Sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Trung

Đội ngũ chuyên viên tư vấn

Phạm Việt

Xin chào, tôi là Phạm Quốc Việt. Tôi là chuyên viên tư vấn các khóa du học đặc biệt và hỗ trợ tư vấn du học Trung Quốc tại trung tâm giáo dục Hán ngữ quốc tế Sinny. Bản thân tôi cũng từng đỗ học bổng CSC và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ tư vấn, đăng ký apply học bổng, chuẩn bị hồ sơ và các vấn đề tương quan cho các bạn có nhu cầu du học Trung Quốc. Cùng với các gói COMBO DU HỌC ĐẶC BIỆT tại Sinny tôi tự tin có thể tư vấn cho các bạn tỉ mỉ, chi tiết à đồng hành cùng các bạn từ lúc chuẩn bị hồ sơ cho đến lúc nhập học. Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Phạm Việt và Sinny tìm hiểu về du học Trung Quốc nhé. Du học Trung Quốc không khó, có Sinny lo!


Đã đăng ký nhận tư vấn thành công.